Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Hoạt động các lớp

Chu Gia Hân – Vận động viên nhí học giỏi, tài năng
12/01/2024
Trường Tiểu học Việt Nam - Cuba là nơi không chỉ đào tạo nhiều thế hệ học sinh giỏi về tri thức mà còn có rất nhiều học sinh tài năng ở nhiều lĩnh vực như văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao…Trong suốt những năm qua, nơi đây đã đặt nền móng cho sự trưởng thành và đạt nhiều thành công của các bạn nhỏ.
Ghé thăm tiết học Toán thú vị tại lớp 5G – Trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba
27/12/2023
Trong tiết trời lạnh giá của những ngày cuối năm 2023, lớp 5G lại vô cùng ấm áp, rộn ràng nhờ các tiết học độc đáo, thú vị của cô và trò. Sau các bài học giải toán về tỉ số phần trăm, các bạn học sinh được vận dụng kiến thức và kĩ năng tính toán của mình để tham gia trải nghiệm “Hội chợ Giáng Sinh” tại lớp.
Cậu bé lớp trưởng hết mình vì thể thao.
05/04/2023
Trần Anh Dương hiện là lớp trưởng lớp 4E trường TH Việt Nam - Cu Ba. Ngay từ khi mới bước chân vào lớp 1, cậu bé Anh Dương đã bén duyên với thể thao. Cùng với sự động viên của các cô giáo trong trường, Dương đã tham gia nhiều hoạt động thể thao của trường, của quận và đã giành nhiều giải cao.
Mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp – Một cuốn sách hay với chủ đề: Ngày thể thao việt nam
01/04/2023
Ngày 27/3 hằng năm được Nhà nước ta lấy làm “ Ngày Thể thao Việt Nam” để khích lệ phong trào thể dục thể thao quần chúng, nâng cao thêm thành tích thể thao chuyên nghiệp, đưa TDTT trở thành một bộ phận của văn hóa dân tộc, là động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
GỬI LỜI YÊU THƯƠNG TỚI PHÁI ĐẸP NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 CỦA TẬP THỂ LỚP 2E.
08/03/2023
Ngợi ca vẻ đẹp của người phụ nữ đã trở thành nét đẹp văn hóa của nhiều quốc gia, dân tộc và Việt Nam cũng vậy. Vì vậy mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ngày xuân tươi sắc, tràn ngập khắp không gian, ngày 8/3 là một ngày vô cùng đặc biệt, là dịp để chúng ta bày tỏ lòng tri ân chân thành tới những người phụ nữ là người mẹ tảo tần, những người vợ, người chị đảm đang. Mùng 8/3 không chỉ là ngày dành cho những người phụ nữ thân yêu nhất của mỗi chúng ta…mà đó còn là ngày dành cho những người bạn, người đồng nghiệp, người hàng xóm…
Trương Tuệ Minh - Hoc sinh lớp 2E trường Tiểu học Việt Nam - Cu Ba - Một cô bé hay cười với tình yêu nghệ thuật.
04/03/2023
Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, Tuệ Minh đã được làm quen và sớm bộc lộ những khả năng đặc biệt của mình từ rất sớm.
3A cùng những ước mơ bay cao, bay xa
28/02/2023
Như thường lệ, sáng thứ hai đầu tuần (ngày 27/2/2023), học sinh trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba lại hào hứng tham dự tiết sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm “Những ước mơ”. Tập thể học sinh lớp 3A rất vinh dự được đóng góp những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và ý nghĩa cho chương trình.
Phạm Minh Thiên – Cậu học trò nhỏ tích cực tham gia các hoạt động của trường  Tiểu học Việt Nam - Cu Ba
Phạm Minh Thiên – Cậu học trò nhỏ tích cực tham gia các hoạt động của trường Tiểu học Việt Nam - Cu Ba
26/02/2023
Nhắc đến em Phạm Minh Thiên, học sinh lớp 3E, trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba, ai cũng nghĩ ngay tới cậu học sinh nhỏ nhắn với giọng nói to, tự tin luôn tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường.