Trang chủ Tin tức

Tin Tức

Hành trình tìm về quá khứ, gìn giữ, trân quý giá trị, tự hào dân tộc và hướng tới tương lai!
27/04/2024
[Ban truyền thông trường Tiểu học Bắc Lệnh] Ngày 24 - 25 tháng 4 năm 2024, Đoàn CBQL, giáo viên, CMHS và học sinh Trường Tiểu Học Bắc Lệnh đã có một chuyến đi học tập và trải nghiệm đáng nhớ với điểm đến đầu tiên là Đền Hùng và Thủ đô Hà Nội. Hành trình này không chỉ là một cơ hội để khám phá những điều mới mẻ, tăng cường tinh thần đoàn kết và gắn kết giữa các thành viên trong các nhà trường mà còn là một trải nghiệm sâu sắc về lịch sử, văn hóa và truyền thống dân tộc.
Đảng ủy - UBND - UB MTTQ, các đoàn thể chính trị phường Trúc Bạch cùng Trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba tổ chức tri ân, tặng quà các đồng chí chiến sĩ trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ.
26/04/2024
Nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), sáng ngày 26/4/2024, Đảng ủy - UBND - UB MTTQ và các đoàn thể chính trị phường Trúc Bạch cùng Trường Tiểu học Việt Nam- Cu Ba tổ chức Đoàn tri ân, tặng quà các đồng chí chiến sĩ Điện Biên trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ đang sinh sống trên địa bàn phường.
Tưng bừng Ngày hội sách tại trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba
26/04/2024
Học tập là con đường đưa nhân loại tới đỉnh cao của văn minh. Đối với mỗi chúng ta, học tập là chìa khoá để mở cánh cửa dẫn tới tương lai tươi sáng. Và một trong những phương tiện không thể thiếu trong học tập đó là sách. Người ta thường nói, sách là kho tàng tri thức của nhân loại. Sách là nguồn cung cấp tri thức khổng lồ – nó là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người. Đọc sách chính là một quá trình tích lũy kiến thức, không chỉ giúp chúng ta mở rộng hiểu biết về chuyên môn mà sách còn giúp chúng ta hoàn thiện bản thân và nuôi dưỡng tâm hồn.
Chắp cánh hữu nghị - Gắn kết tri thức: Ký ức đẹp về chương trình giao lưu giữa hai trường TH Việt Nam – Cuba, quận Ba Đình và TH Bắc Lệnh – Thành phố Lào Cai.
26/04/2024
Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024 của Trường Tiểu học Việt Nam – Cuba, sáng ngày 24/04/2024, thầy trò trường Tiểu học Việt Nam - Cuba đã vui mừng chào đón đoàn công tác của cán bộ quản lí, giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh trường Tiểu học Bắc Lệnh – Thành phố Lào Cai đến gặp gỡ giao lưu, chia sẻ tại trường.
Lê Linh Đan – cô học trò ham mê đọc sách, nhẹ nhàng nhưng đầy bản lĩnh.
24/04/2024
Lê Linh Đan - học sinh lớp 5A trường Tiểu học Việt Nam – Cuba là một cô gái bé nhỏ đầy nội lực. Vẻ ngoài nhẹ nhàng, dịu dàng và có phần nũng nịu làm người đối diện cảm nhận rõ sự đáng yêu có phần hơi nhút nhát của cô bé. Nhưng khác hẳn với suy nghĩ của mọi người, Linh Đan là cô học trò đầy nội lực và bản lĩnh. Với thành tích học tập Xuất sắc nhiều năm liền, là ủy viên Ban chỉ huy Liên đội trường, Chi đội trưởng của lớp 5A – Đan luôn chứng tỏ mình có thể làm tốt nhiều việc một cách đầy trách nhiệm.
Hân hoan chào đón các em nhỏ 5 tuổi tới tham quan trải nghiệm tại  trường Tiểu học Việt Nam - Cu Ba
Hân hoan chào đón các em nhỏ 5 tuổi tới tham quan trải nghiệm tại trường Tiểu học Việt Nam - Cu Ba
18/04/2024
Sáng 17/4/2023, các em học sinh thuộc trường Mẫu giáo Số 2, trường MN Hoa Mai, Trường MN Cây Nấm Nhỏ đã có buổi tham quan trải nghiệm đầy hào hứng và thú vị tại Trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba.
Học sinh trường TH Việt Nam – Cu Ba tham dự buổi toạ đàm “Bàn về hạnh phúc”
04/04/2024
Nhận lời mời từ Học viện Eurasia (ELI), các bạn học sinh trường TH Việt Nam – Cu Ba đã đến tham dự buổi toạ đàm với chủ đề “Bàn về hạnh phúc” do Thái Hà Books tổ chức vào lúc 14h00 chiều ngày 1/4/2024, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. Buổi toạ đàm nhằm giúp bạn đọc được tiếp cận “hạnh phúc” dưới nhiều góc độ vị trí khác nhau; với sự góp mặt của hai vị diễn giả đặc biệt và hơn 100 độc giả.