Trang chủ Giới thiệu

Cô Đỗ Diệu Thúy - Giáo viên tâm huyết với nghề, một Đảng viên mới trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba.

25/12/2022
Dưới mái trường Việt Nam - Cu Ba, nhiều thế hệ học sinh chắc có lẽ vẫn nhớ đến tên của một cô giáo duyên dáng và luôn tâm huyết với nghề - cô giáo Đỗ Diệu Thúy.

Trong quá trình giảng dạy, cô luôn tự tìm tòi, học hỏi đồng nghiệp, tham gia các khóa học, thực hành những phương pháp giáo dục mới để bồi dưỡng chuyên môn cũng như hoàn thành tốt công tác chủ nhiệm trong lớp học của mình.

Luôn tích cực, nhiệt tình tham gia các phong trào của Đoàn, Đội, các hoạt động của nhà trường. Ngoài ra, lớp cô chủ nhiệm luôn có nhiều hoạt động vui vẻ, bổ ích, thu hút sự tham gia của các em học sinh, khiến các em cảm thấy mỗi ngày đến trường luôn là một ngày vui.

Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện và tu dưỡng bản thân, bản lĩnh chính trị vững vàng, cô đã được nhà trường tín nhiệm, đồng nghiệp quý mến, phụ huynh và học sinh tin yêu, quý trọng.

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của Thủ đô và cả nước chào mừng 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 33 năm ngày Quốc phòng toàn dân và kỷ niệm 50 năm ngày chiến thắng lịch sử Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không; Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng và đề nghị của Chi bộ về việc kết nạp Đảng viên mới, Chi bộ trường Tiểu học Việt Nam - Cu Ba thuộc Đảng bộ phường Trúc Bạch đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Đỗ Diệu Thuý.

Chúc cô giáo Đỗ Diệu Thuý sẽ ngày càng tâm huyết với nghề, luôn là một trong những bông hoa tươi sáng trong vườn hoa Tiểu học Việt Nam - Cu Ba./.