Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Hoạt động đoàn thể

Chuyến tham quan đầy bổ ích và lý thú
14/02/2023
Theo kế hoạch của Nhà trường và Công đoàn, trường TH Việt Nam-Cu Ba tổ chức buổi tham quan về với Cố đô. Ninh Bình là một tỉnh thuộc nam Đồng bằng Sông Hồng và nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc, Việt Nam. Khu du lịch sinh thái Thung Nham nằm trọn vẹn trong vùng lõi di sản quần thể danh thắng Tràng An.
Học sinh trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba đạt thành tích cao trong cuộc thi vẽ tranh “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”
16/12/2022
Thực hiện Kế hoạch số 258/KH-UBND ngày 27/9/2022 của UBND quận Ba Đình về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” (18/12/1972 - 18/12/2022), nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong cán bộ, giáo viên và học sinh về Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”, Trường tiểu học Việt Nam – Cu Ba đã triển khai cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” đối với tất cả các khối lớp.
Chi đoàn trường TH Việt Nam - Cu Ba Tài năng - Đam mê - Sáng tạo!
21/03/2022
Nhân Tháng Thanh Niên 2022 với chủ đề “Tuổi trẻ tài năng”, Đoàn trường TH Việt Nam – Cu Ba xin giới thiệu đến quý thầy cô, quý PHHS và các con học sinh những tài năng, niềm đam mê của các cô giáo – Đoàn viên trong Chi đoàn nhà trường trên trang facebook của nhà trường . Hy vọng nguồn năng lượng của tuổi trẻ này sẽ là nguồn năng lượng tích cực lan tòa đến tất cả mọi người.
TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT NAM _ CU BA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KÌ 2021 - 2022
28/12/2021
Thực hiện điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn phường Trúc Bạch về việc tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022. Được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba, chiều ngày 28/12/2021, Chi đoàn trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba tiến hành tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022.
Gặp mặt yêu thương – Kỉ niệm còn mãi!
17/11/2021
 Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; sáng ngày 16/11/2021, tại trường TH Việt Nam – Cu Ba, BGH và Công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi họp mặt tri ân Thầy Cô đã nghỉ hưu nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Món quà tặng mẹ - Cách làm thiệp hanmade siêu độc đáo và ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày 20/10
17/10/2021
❤ Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10, chúng mình tặng mẹ gì nào? Chúng mình hãy tự tay làm chiếc thiệp yêu thương tuyệt đẹp dành riêng để tặng mẹ nhé!
“ NGƯỜI TRỢ GIẢNG ĐẶC BIỆT”  CÙNG CÁC CON ĐỒNG HÀNH
“ NGƯỜI TRỢ GIẢNG ĐẶC BIỆT” CÙNG CÁC CON ĐỒNG HÀNH
03/10/2021
Các bậc cha mẹ học sinh thân mến. Qua hai năm học làm quen với việc học trực tuyến, chắc hẳn cả các bậc phụ huynh và các con học sinh đều đã rất quen với việc học tập trực tuyến. Học tập trực tuyến mang lại những lợi ích đáng kể trong thời gian các học sinh nghỉ dịch, không được đến trường nhưng không ngừng học tập.