Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT NAM _ CU BA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KÌ 2021 - 2022

28/12/2021
Thực hiện điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn phường Trúc Bạch về việc tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022. Được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba, chiều ngày 28/12/2021, Chi đoàn trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba tiến hành tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Đại hội Chi đoàn đã vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của đ/c Đỗ Hải Anh – Phó bí thư Đoàn thanh niên phường Trúc Bạch; đ/c Dương Thị Thu – Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Thị Thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng với sự có mặt đông đủ của các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn.

Đại hội làm lễ chào cờ trang nghiêm.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện của lãnh đạo các cấp, sự phối hợp giữa các đoàn thể trong nhà trường, Chi đoàn trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba đã có nhiều chuyển biến tích cực. Các đồng chí Đoàn viên nhiệt tình, năng động trong công tác Đoàn, đội ngũ Ban chấp hành chi đoàn đoàn kết, nhất trí trong quá trình chỉ đạo các hoạt động. Qua đó, góp phần thực hiện tốt nhiều nhiệm vụ trong công tác Đoàn, và là lực lượng xung kích đi đầu trong mọi hoạt động.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Linh  - Bí thư Chi đoàn trình bày báo cáo tổng kết và nêu

phương hướng hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kì mới 2021-2022

Sau thời gian nghiêm túc bầu cử, kiểm phiếu, được sự tin tưởng, nhất trí của các đồng chí trong chi đoàn, Chi đoàn đã bầu ra được ban chấp hành cho nhiệm kỳ mới 2021 - 2022 với 5 đồng chí:

1. Đ/c: Nguyễn Thị Phương Linh
  2. Đ/c: Phạm Quỳnh Châu
  3. Đ/c: Hoàng Thanh Tâm
  4. Đ/c: Nguyễn Thị Thu Trang
  5. Đ/c: Lê Hải Yến

Ra mắt Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022

Chúc các đồng chí Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới, góp phần đưa các hoạt động của Chi đoàn ngày càng phát triển hơn nữa.

Đại hội cũng đã khen thưởng, biểu dương 3 đồng chí có thành tích  xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên Chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021.

Khen thưởng 3 đồng chí Nguyễn Thị Phương Linh – Nguyễn Thị Thu Trang – Cao Thanh Huyền đã có thành tích cao trong năm học 2020-2021.

Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BCH Chi đoàn, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi đoàn viên, trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba vững tin sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa trong năm học này.

- Theo cô giáo Đỗ Hoàng Hà -