Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Học sinh trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba đạt thành tích cao trong cuộc thi vẽ tranh “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”

16/12/2022
Thực hiện Kế hoạch số 258/KH-UBND ngày 27/9/2022 của UBND quận Ba Đình về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” (18/12/1972 - 18/12/2022), nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong cán bộ, giáo viên và học sinh về Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”, Trường tiểu học Việt Nam – Cu Ba đã triển khai cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” đối với tất cả các khối lớp.

Cuộc thi nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm để ôn lại truyền thống vẻ vang và tôn vinh các giá trị truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc. Trong thời gian ngắn, cô và trò trường tiểu học Việt Nam – Cu Ba đã tạo nên nhiều tác phẩm có ý nghĩa và đã đạt được nhiều giải cao trong cuộc thi cấp Quận.

Nguyễn Thục Quyên, 2B, giải Nhất

Ngô Dĩnh Kiệt, 2B, giải Nhì

Kết quả cấp Quận: học sinh Nguyễn Thục Quyên, 2B, đạt giải Nhất và học sinh Ngô Dĩnh Kiệt, 2B, giải Nhì. Đặc biệt, với số lượng bài dự thi cấp Quận đạt chất lượng và thành tích cao, nhà trường đạt giải Nhất tập thể.
Chúc mừng các con học sinh và tập thể nhà trường đã đạt giải cao trong cuộc thi vẽ tranh “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”.