Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

GỬI LỜI YÊU THƯƠNG TỚI PHÁI ĐẸP NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 CỦA TẬP THỂ LỚP 2E.

08/03/2023
Ngợi ca vẻ đẹp của người phụ nữ đã trở thành nét đẹp văn hóa của nhiều quốc gia, dân tộc và Việt Nam cũng vậy. Vì vậy mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ngày xuân tươi sắc, tràn ngập khắp không gian, ngày 8/3 là một ngày vô cùng đặc biệt, là dịp để chúng ta bày tỏ lòng tri ân chân thành tới những người phụ nữ là người mẹ tảo tần, những người vợ, người chị đảm đang. Mùng 8/3 không chỉ là ngày dành cho những người phụ nữ thân yêu nhất của mỗi chúng ta…mà đó còn là ngày dành cho những người bạn, người đồng nghiệp, người hàng xóm…

Các con học sinh lớp 2E vô cùng háo hức , phấn khởi tự tay làm tấm bưu thiếp , viết lời chúc gửi lời tri ân tới bà, tới mẹ và tới cô giáo . Với lời chúc ngây ngô nhưng chứa chan tình cảm đã làm ấm lòng người bà, người mẹ ngày đêm tần tảo chăm lo cho gia đình . Các bạn nam còn tặng các bạn nữ những món quà siêu đáng yêu, thể hiện một chút tình cảm bạn bè, thể hiện sự gắn bó, đoàn kết .

Nhân dịp mùng 8/3 tập thể lớp 2E xin gửi lời chúc đến toàn thể các cô giáo mạnh khỏe, xinh tươi , hạnh phúc và luôn hoàn thành tốt trong sự nghiệp trồng người .

Sau đây là một chuỗi hình ảnh của các con học sinh lớp 2E trong ngày 8/3:

PHHS lớp 2E