Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Cậu bé lớp trưởng hết mình vì thể thao.

05/04/2023
Trần Anh Dương hiện là lớp trưởng lớp 4E trường TH Việt Nam - Cu Ba. Ngay từ khi mới bước chân vào lớp 1, cậu bé Anh Dương đã bén duyên với thể thao. Cùng với sự động viên của các cô giáo trong trường, Dương đã tham gia nhiều hoạt động thể thao của trường, của quận và đã giành nhiều giải cao.

Đạt HCV Giải bơi tài năng trẻ quận Ba Đình

Đạt HCĐ Giải cờ vua, cờ tướng học sinh phổ thông quận Ba Đình

Với ước mơ trở thành một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp, Dương quyết định thử sức với bộ môn thể thao còn khá mới mẻ với một học sinh tiểu học tại thời điểm đó. Từ những cái đập bóng vụng về, những cú ném rổ chưa chuẩn xác, Dương miệt mài tập luyện, đến nay cậu bé đã được tham gia lớp bóng rổ nâng cao của Dream-T Basketball Club và trở thành thành viên của đội tuyển U12 CLB Junsport, góp mặt trong khá nhiều giải đấu như: Giải Summer League 2019; Summer League 2022; Giải bóng rổ học sinh mùa thu 2022; Hanoi Amigos open cup 2023…

Đội tuyển U12 CLB Junsport Dream-T basketball club vs PSA

Ngoài đam mê thể thao, Anh Dương vẫn duy trì việc học văn hóa rất tốt, chơi hòa đồng với các bạn và là một lớp trưởng, Chi đội trưởng, ủy viên Ban chấp hành Liên đội gương mẫu của trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba.

Dương luôn ấp ủ mong muốn được góp sức mình cho đội tuyển bóng rổ của nhà trường. Và mơ ước đó đã thành hiện thực. Cuối tháng 3 vừa qua, em đã chính thức trở thành thành viên của đội tuyển bóng rổ trường TH Việt Nam – Cu Ba, cùng đồng đội thi đấu trong Giải bóng rổ học sinh Tiểu học và THCS quận Ba Đình năm học 2022-2023. Chúc Anh Dương cũng như các thành viên của đội tuyển bóng rổ TH Việt Nam – Cu Ba sẽ đạt nhiều thành tích cao trong bộ môn thể thao mình đã lựa chọn và sớm chạm tới mơ ước của mình.

Mời các bạn cùng xem lại một số hình ảnh Dương cùng các đồng đội trong giải đấu vừa qua: