Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Trương Tuệ Minh - Hoc sinh lớp 2E trường Tiểu học Việt Nam - Cu Ba - Một cô bé hay cười với tình yêu nghệ thuật.

04/03/2023
Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, Tuệ Minh đã được làm quen và sớm bộc lộ những khả năng đặc biệt của mình từ rất sớm.

4 tuổi em được làm quen với cây đàn piano, sau đó là những giờ học Thanh nhạc - đây cũng là môn học em vô cùng yêu thích. 6 tuổi em bắt đầu học chơi đàn Ukelele và cách đây 1 năm bạn nhỏ lại tìm được niềm vui bên cây đàn Violin.

Tuệ Minh đã đạt giải Nhì môn Thanh nhạc trong chương trình thi tài năng của TTNT Sense Art năm 2021, đạt giải Ba môn Violin trong chương trình thi tài năng của TTNT Sense Art năm 2022 và em cùng với các bạn trong đội Toả sáng đã đạt giải Nhất chương trình thi Hoà ca 2022 do nhà trường tổ chức.

Ngoài ra, Tuệ Minh còn tham gia một số chương trình thời trang và chụp ảnh mẫu với tư cách là một người mẫu nhí cho các hãng thời trang dành cho trẻ em bắt đầu từ khi hơn 1 tuổi.

Mong rằng, em sẽ luôn giữ được tình yêu của mình với nghệ thuật và có thêm những trải nghiệm thú vị hơn trong tương lai.

PHHS lớp 2E