Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

3A cùng những ước mơ bay cao, bay xa

28/02/2023
Như thường lệ, sáng thứ hai đầu tuần (ngày 27/2/2023), học sinh trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba lại hào hứng tham dự tiết sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm “Những ước mơ”. Tập thể học sinh lớp 3A rất vinh dự được đóng góp những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và ý nghĩa cho chương trình.

Mở đầu chương trình là màn biểu diễn thời trang cực kì đặc sắc. Thông qua những trang phục thiết kế sáng tạo cùng màn catwalk của những mẫu nhí vô cùng đáng yêu, tập thể lớp 3A muốn gửi đến thông điệp “Dù con đường phía trước có ra sao, hãy tự tin bước đi tới những ước mơ của mình.”

Tiếp theo chương trình, nhân ngày 27/2, Ngày Thầy thuốc Việt Nam, tập thể lớp 3A đã gửi đến toàn trường 1 video Tìm hiểu về Lịch sử ra đời Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 và những vị danh y nổi tiếng trong lịch sử dân tộc.

Xin trân trọng gửi đến các thầy thuốc lời chúc sức khỏe nhân Ngày Thầy thuốc Việt nam. Mong các y bác sỹ luôn mạnh khỏe để có thể cống hiến thật nhiều trong sứ mệnh cứu chữa người bệnh.

Kết thúc chương trình, lớp 3A đã mang đến một tiết mục hát múa vô cùng sôi động mang tên “Lá thuyền ước mơ”

Mong rằng, những tiết mục văn nghệ trong giờ sinh hoạt đầu tuần vô cùng sôi nổi của lớp 3A sẽ truyền cho thầy trò trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba cảm hứng để có một tuần làm việc thật hiệu quả!

PHHS lớp 3A