Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba triển khai tập huấn công nghệ thông tin cho giáo viên

23/01/2024
Sáng ngày 23/01/2024, trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba triển khai tập huấn tăng cường cho giáo viên về sử dụng Google Workspace và chữ kí số.

Chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ trong nhiều ngành, trong đó có ngành Giáo dục. Việc lưu trữ hồ sơ, tài liệu giáo viên đã được thực hiện trên bộ nhớ dùng chung trên Google drive. Buổi tập huấn đã giúp cho giáo viên sắp xếp lại dữ liệu trong bộ nhớ dùng chung ngăn nắp hơn, đặt tên tài liệu theo quy ước chung để dễ dàng tìm kiếm thông tin. Tài liệu được đồng bộ mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị, chỉ cần có mạng internet, tài khoản google drive và một thiết bị máy tính, điện thoại hay máy tính bảng là giáo viên đã có thể sử dụng dữ liệu ở bất cứ nơi đâu.

Bên cạnh việc lưu trữ tài liệu, giáo viên được tập huấn về cách cài đặt và sử dụng chữ kí số, giúp giáo viên ký tài liệu điện tử một cách hợp pháp, an toàn và nhanh chóng.

Giáo viên tham gia rất hào hứng và tích cực với nội dung tập huấn này.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn.

A group of people in a classroom

A group of people in a room with computers

A room with a computer screen and people sitting at a desk

A group of people in a classroom