Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Hành trình vun tưới “Trường học hạnh phúc”

13/03/2024
Tiếp nối các hoạt động trong dự án “Trường học hạnh phúc”, sáng ngày 12/3/2024, các thầy cô giáo trường Tiểu học Việt Nam – Cuba đã có buổi làm việc trực tiếp với Team ELI (Eurasia Learning Institute - Học viện Eurasia vì Hạnh phúc và An lạc) để cùng nhìn lại các hoạt động đang thực hiện và chia sẻ những định hướng tiếp theo của nhà trường.

Trong không gian gần gũi, ấm áp tại Thư viện trường Tiểu học Việt Nam - Cuba, Team ELI và các giáo viên cốt cán đã cùng nhau trao đổi cởi mở, thân tình về những hoạt động giáo viên đang thực hiện sau khi tham gia buổi tập huấn cuối Tháng 1. Các thầy cô trường tiểu học Việt Nam – Cuba cũng chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc với học sinh, phụ huynh, cũng như đưa ra những mong muốn, trăn trở về nghề để thực sự xây dựng được môi trường mà tất cả học sinh được trưởng thành trong hạnh phúc.

Việc Team ELI không chỉ đào tạo mà còn đồng hành, sát sao cùng mỗi trường thành viên của dự án đã tiếp thêm nhiều động lực để các thầy cô giáo tiếp tục nỗ lực, lan tỏa và xây dựng Trường học hạnh phúc, không ngừng chăm sóc, tưới tắm những “hạt mầm” đã gieo khi bắt đầu tham gia dự án này và nuôi dưỡng những điều tốt đẹp vì học sinh thân yêu.

Để tiếp nối hoạt động của dự án, các giáo viên sẽ tham gia những buổi Tập huấn tiếp theo vào cuối tháng 3. Bên cạnh đó, đội ngũ nòng cốt dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức các buổi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, lan tỏa tinh thần của dự án “Trường học hạnh phúc” đến tất cả giáo viên để triển khai tại lớp học của mình.