Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Trường TH Việt Nam - Cu Ba tham dự “Tập huấn, giới thiệu sách giáo khoa lớp 5” chương trình GDPT 2018.

09/03/2024
Thực hiện công văn của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ba Đình về công tác tập huấn, giới thiệu sách giáo khoa lớp 5 năm học 2024-2025 cho giáo viên. Ngày 9/3/2024, BGH cùng giáo viên Khối 4, Khối 5, Tổ chuyên biệt của trường Tiểu học Việt Nam - Cu Ba đã tham dự tập huấn, giới thiệu sách giáo khoa Kết nối tri thức với cuộc sống, Chân trời sáng tạo và Cánh diều bằng hình thức trực tuyến.

Tiến sĩ Trần Thế Cương, Thành uỷ viên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã phát biểu khai mạc hội nghị với sự tham gia của hơn 30.000 giáo viên của Thủ đô.

Tiến sĩ Đỗ Hồng Dương đã giới thiệu sách Tiếng Việt - Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống.

Nhà giáo Nguyễn Áng giới thiệu sách Toán - Bộ sách Kết nối tri thức, chỉ ra những điểm khác biệt so với chương trình cũ, cách xây dựng hệ thống bài tập và các hoạt động trong tiết học.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Thuỷ đồng chủ biên sách Lịch sử Địa lí giới thiệu sách cùng với cơ sở, quan điểm biên soạn.

Thông qua buổi tập huấn, giới thiệu sách, giáo viên khối 4, 5, khối chuyên biệt chúng tôi đã hiểu rõ hơn về chương trình GDPT 2018, sẵn sàng tâm thế triển khai dạy học sách giáo khoa lớp 5 hiệu quả theo Chương trình GDPT 2018 bắt đầu từ năm học 2024 - 2025.