“Ring the golden bell” – Một cuộc thi tài Tiếng Anh hấp dẫn

04/01/2024
Sáng ngày 29/12/2023, Trường TH Việt Nam - Cu Ba kết hợp với trung tâm tiếng anh Việt Úc tổ chức Cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh “Ring the Golden Bell’’ dành cho các con học sinh các khối lớp. Với tinh thần thi đấu tự tin, tràn đầy quyết tâm của các thí sinh và sự cổ vũ nhiệt tình của đội ngũ khán giả, không khí của cuộc thi đã “nóng” hơn bao giờ hết.

Quang cảnh cuộc thi “Rung chuông vàng”

được tổ chức tại sân trường Tiểu học Việt Nam - Cu Ba

Cuộc thi “Rung chuông vàng” được tổ chức nhằm tạo cho các con học sinh có một sân chơi trí tuệ, bổ ích và lý thú trên tinh thần học mà chơi - chơi mà học, giúp các bạn yêu thích môn tiếng Anh có cơ hội thử sức và đánh giá năng lực, từ đó tiếp tục phấn đấu rèn luyện để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của bản thân.

Các học sinh đạt giải cao trong cuộc thi của khối 5

Sau những màn đấu trí sôi nổi và gây cấn, tại vòng thi câu hỏi vàng, không khí căng thẳng khi chỉ còn số ít các thí sinh xuất sắc còn lại tiếp tục tranh giải Nhất, Nhì, Ba. Tiếng chuông ngân vang hòa cùng tiếng vỗ tay không ngớt khép lại cuộc thi thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng tập thể các bạn thí sinh, quý thầy cô giáo và trung tâm Tiếng Anh Việt Úc.

Kết quả chung cuộc của cuộc thi “Ring the golden bell’’ thuộc về:
     • 5 Giải Nhất:

+ Em Phan Gia Bảo - Lớp 1H

+ Em Nguyễn Hồ Khôi Nguyên - Lớp 2A

+ Em Nguyễn Bảo Nam - Lớp 3E

+ Em Phạm Minh Phong - Lớp 4B

+ Em Đỗ Lê Thảo Nguyên - Lớp 5G

• 14 Giải Nhì và 31 Giải Ba trong tất cả 5 khối lớp.

Cuộc thi “Rung chuông vàng” khép lại bằng những kỷ niệm thật đẹp và ý nghĩa của tất cả các thầy cô và các bạn học sinh trường Tiểu học Việt Nam - Cu Ba. Cuộc thi thực sự là một dấu ấn đáng nhớ, khích lệ tinh thần hiếu học và thi đua trong nhà trường của các bạn học sinh thủ đô./.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Cuộc thi “Rung chuông vàng” được tổ chức tại sân trường Tiểu học Việt Nam - Cu Ba

Các học sinh đạt giải cao trong cuộc thi của khối 3

Các học sinh đạt giải cao trong cuộc thi của khối 4

Niềm vui của các bạn học sinh khi nhận giải cao

Các học sinh đạt giải cao trong cuộc thi của khối 2

Các học sinh đạt giải cao trong cuộc thi của khối 1

Các bạn học sinh khi nhận giải cao chia sẻ niềm vui với các bạn cùng lớp.