Hoạt động dã ngoại - Trải nghiệm trang trại Erahouse

12/03/2024
​Thực hiện kế hoạch năm học 2023 - 2024, hướng tới xu hướng giáo dục xanh, kết hợp giữa vui chơi, học tập và du lịch sinh thái, vận động thể chất và trí tuệ cho học sinh, ngày 8/3/2024, trường Tiểu học Việt Nam - Cu Ba đã phối hợp cùng Công ty Du lịch Đại Việt tổ chức cho học sinh đi tham quan ngoại khóa tại Trang trại Erahouse.

Các trang trại của Erahouse được xây dựng theo mô hình trang trại hữu cơ,

nằm cách trung tâm Thủ đô Hà Nội chưa đầy 30 phút lái xe. Đến với Erahouse các bạn học sinh trường Tiểu học Việt Nam - Cu Ba như được trở về với thiên nhiên ở vùng làng quê ven đê đồng bằng Bắc Bộ giàu truyền thống văn hóa, kết hợp giữa văn hóa truyền thống và hiện đại, rất nhiều những trò chơi bổ ích, mang ý nghĩa giáo dục mà lại không kém phần thú vị, nuôi dưỡng tình yêu của con trẻ đối với thiên nhiên và những môn khoa học đời sống.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật.