Trường TH Việt Nam - Cu Ba tổ chức thành công chuyên đề cấp Quận môn Toán lớp 1

17/10/2022
Thực hiện theo kế hoạch năm học 2022 – 2023, hôm nay ngày 14/ 10/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Đình đã tổ chức hai tiết chuyên đề Toán lớp 1 tại trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba.

Tham gia giảng dạy buổi chuyên đề hôm nay, cô giáo Nguyễn Thị Phương Linh đã cùng các con học sinh lớp 1G trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với Bài 17 - Phép cộng trong phạm vi 6 (tiếp theo) thuộc bộ sách Cánh Diều.

Tiết dạy được chào đón các cô giáo thuộc phòng GDĐT quận Ba Đình cùng các cô giáo đại diện thuộc các trường trong quận Ba Đình. Trong tiết học, cô Phương Linh đã sử dụng công nghệ thông tin, đồ dùng dạy học phong phú, đẹp mắt, tổ chức linh hoạt, đa dạng các hình thức dạy học nhằm đạt hiệu quả cao nhất cho tiết dạy. Với sự sáng tạo của mình, cô giáo Nguyễn Thị Phương Linh đã biến tiết học trở nên vô cùng thú vị - học mà chơi, chơi mà học. Tiết học không chỉ chú trọng rèn kĩ năng cá nhân cho học sinh mà còn đưa ra các hình thức chữa bài vô cùng phong phú và sinh động bằng các trò chơi “Rung chuông vàng”, “Vượt chướng ngại vật”, đã giúp tiết học đạt hiệu quả cao, học sinh tích cực tham gia mọi hoạt động trong tiết học.

Cô giáo Nguyễn Thị Phương Linh cùng các con học sinh lớp 1G

Tiết học của cô và trò trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba được Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng nghiệp trong Quận về dự đánh giá cao về tính sáng tạo và hiệu quả của các phương pháp dạy học.

Đồng chí Hồng Ngọc Liên – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Đình nhận xét sau tiết học

Chúc mừng tiết dạy thành công của cô giáo Nguyễn Thị Phương Linh cùng các con học sinh lớp 1G. Chúc cô và trò luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.