Trang chủ Hoạt động giáo dục

Học sinh trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba tham gia vòng Chung kết Hội thi Tin học trẻ thành phố Hà Nội

22/04/2024
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; tiếp nối truyền thống 29 năm, Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIX, năm 2024 tiếp tục tạo môi trường khuyến khích thanh thiếu nhi học tập, nâng cao năng lực số; đồng thời phát hiện các tài năng CNTT trong trường học, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục chuyển đổi số quốc gia và phát triển đất nước.

Em Đoàn Trần Nhật Tuấn – học sinh lớp 5A là đại diện của Trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba tham dự Hội thi Tin học trẻ năm nay. Vượt qua vòng Sơ khảo, Nhật Tuấn cùng 5 bạn thí sinh khác trong quận Ba Đình đã tham dự vòng Chung kết diễn ra vào sáng ngày 21/4/2024 tại trường Đại học Phương Đông – 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh của cậu học trò nhỏ trước giờ thi.

A child standing in front of a large sign

A group of boys standing in front of a blue sign

Description automatically generatedA person and child standing in front of a large sign