Trang chủ Trang chủ

Hoạt động trải nghiệm đầy thú vị cho học sinh lớp 5 tại trường THCS Mạc Đĩnh Chi

17/04/2024

Sáng ngày 12/ 04, gần 300 em học sinh khối 5 của trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba đã có một buổi học tập, trải nghiệm đầy ý nghĩa tại trường THCS Mạc Đĩnh Chi.

Chương trình này nằm trong kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 nhằm mục đích giúp các em học sinh lớp 5 trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba được đến tham quan, tham gia các hoạt động học tập, trải nghiệm tại trường THCS Mạc Đĩnh Chi trước khi các em chuyển cấp học. Qua chương trình, các em sẽ được tìm hiểu về nội dung, chương trình học tập cấp học THCS, tạo tâm thế tốt để các em bước vào lớp 6 thuận lợi hơn. Đây cũng là một hoạt động trải nghiệm nằm trong chương trình giáo dục địa phương. Chương trình này cũng thể hiện sự tăng cường giao lưu, học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau giữa hai nhà trường thuộc hai cấp học khác nhau cùng nằm trên địa bàn phường Trúc Bạch.

Chương trình chia thành hai phần chính gồm các hoạt động trải nghiệm trên sân trường và các hoạt động trải nghiệm tại từng khu vực trong nhà trường.

Một số hình ảnh tại chương trình: