Trang chủ Trang chủ

Trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

27/03/2024
Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Được sự đồng ý của chi bộ Đảng, ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 25/3/2024, Chi đoàn thanh niên – Liên đội trường TH Việt Nam – Cu Ba long trọng tổ chức lễ mít tinh nhằm ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

93 năm qua là chặng đường lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ra đời và trưởng thành qua các giai đoạn thăng trầm của cách mạng, được Đảng và Bác Hồ kính yêu trực tiếp tổ chức, giáo dục và rèn luyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã động viên lớp lớp các thế hệ trẻ Việt Nam không ngại gian khổ, hy sinh cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp cách mạng, bồi đắp nên truyền thống vẻ vang của Đoàn và tuổi trẻ.

Góp phần làm nên thành công của buổi lễ là những tiết mục văn nghệ kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của các bạn học sinh vô cùng tài năng lớp 1E, 4D. Dưới đây là một số hình ảnh: