Trang chủ Đoàn đội

Buổi sinh hoạt thú vị với chủ đề Phòng chống tai nạn thương tích ở trẻ em

25/01/2024
Tai nạn thương tích ở trẻ em là một vấn đề đòi hỏi toàn xã hội phải có những hành động thiết thực để ngăn chặn. Lứa tuổi dễ bị tai nạn thương tích nhất là lứa tuổi các em học sinh vì các em thường hiếu động, tò mò nghịch ngợm và chưa có kiến thức, kĩ năng phòng tránh. Rất nhiều thương tích nghiêm trọng tại trường học có thể phòng tránh được nếu thầy cô, cha mẹ và các em có ý thức và thực hiện nghiêm túc những biện pháp phòng ngừa.

A group of people in a classroom

Description automatically generatedVừa qua, ngày 22/01/2024 Liên đội trường TH Việt Nam – Cu Ba đã tổ chức chuyên đề “Phòng chống tai nạn thương tích trong trường học” cho các bạn đội viên – nhi đồng.

Sau nghi Lễ chào cờ đầu tuần, các bạn học sinh đã cùng nhau xem các video hướng dẫn và phòng chống tai nạn thương tích trong trường học. Qua sự hiểu biết của mình các bạn học sinh đã rất nhiệt tình tham gia trò chơi tìm hiểu và thực hành phòng chống tai nạn thương tích qua các tình huống giả định.

Chắc hẳn với những kiến thức bổ ích - thiết thực thu được sau chuyên đề, các em học sinh Trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba sẽ có 1 kì học thật an toàn và vui tươi.A group of people in a classroom