Trang chủ Trang chủ

Trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

21/11/2022
Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm - Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), sáng ngày 18/11/2022, trường Tiểu học Việt Nam- Cu Ba long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh trong trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với thầy cô đã và đang giảng dạy tại trường.

Đến dự buổi lễ kỷ niệm về phía phường Trúc Bạch có Bà Nguyễn Thị Hải Yến - Quận uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường Trúc Bạch ;Ông Phạm Ngọc Đức - Uỷ viên ban thường vụ Đảng uỷ Phường ; Ông Nguyễn Ngọc Lăng- PCT UBND Phường Trúc Bạch ;Ông Đỗ Quốc Minh- Phó trưởng CA Phường Trúc Bạch–;về phía ban đại diện hội cha mẹ học sinh trường có bà Nguyễn Thị Thanh Thủy– Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và các ông bà là trưởng Ban đại diện CMHS của 30 lớp; về phía trường tiểu học Việt Nam - Cu Ba có cô giáo Đỗ Thị Mai Thanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo trong BGH, các thầy cô giáo trong Hội đồng giáo dục nhà trường và đặc biệt là có sự có mặt của hơn 1300 các bạn học sinh trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba.

Lễ mít tinh diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa, các khối lớp đã đóng góp những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng.

Trong buổi lễ,cô giáo Đỗ Thị Mai Thanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc diễn văn, phát biểu nhân kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên – công nhân viên của trường, không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Cô giáo Đỗ Thị Mai Thanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngài đại sứ Cu Ba lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện phường Trúc Bạch lên tặng hoa và chúc mừng nhà trường

Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh - thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh phát biểu chúc mừng nhà trường.

Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Các bạn học sinh trong Ban chỉ huy Liên đội thay mặt các bạn học sinh toàn trường lên chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn đến các cô giáo nhân dịp 20.11.

Buổi lễ khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của thầy cô và trò nhà trường. Qua đó, nhà trường quyết tâm phấn đấu dạy tốt - học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Kính chúc các thầy cô giáo có thật nhiều sức khoẻ, luôn vui vẻ, say nghề, luôn vững tay chèo trong sự nghiệp trồng người để đưa các thế hệ học sinh cập bến tri thức thành công và tỏa sáng trong tương lai!