Trang chủ Trang chủ

Trường TH Việt Nam - Cu Ba xuất sắc dành giải Nhất trong Hội thi Giáo viên tuyên truyền phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong trường học năm 2022

30/10/2022
Sáng thứ bảy ngày 29/10/2022, quận Ba Đình tổ chức Hội thi giáo viên tuyên truyền phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong trường học năm 2022. Đây là một trong những hoạt động thiết thực giúp đẩy mạnh phong trào toàn dân PCCC cũng như nâng cao kiến thức về PCCC cho học sinh các trường.
Trường Tiểu học Việt Nam - Cu Ba đã xuất sắc dành giải Nhất trong Hội thi Giáo viên tuyên truyền phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong trường học năm 2022

Hội thi có sự góp mặt của hơn 200 thí sinh đến từ 11 đội tuyển đại diện cho 52 trường học Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn quận.

Đội thi của trường TH Việt Nam - Cu Ba gồm 7 thầy cô giáo và 6 học sinh đã tranh tài qua 3 phần thi và mang về nhiều cảm xúc cho khán giả trong hội trường.
Nếu phần thi thuyết trình do 2 cô giáo Nguyễn Ngọc Quỳnh và Đỗ Diệu Thúy đảm nhiệm mang đến nhiều thông tin bổ ích, ấn tượng thu hút các khán giả thì phần thi tiểu phẩm của đội thi lại lấy đi nhiều nước mắt xúc động của khán giả với vở kịch ngắn "Những ước mơ" dưới sự thể hiện của cô giáo Nguyễn Thanh Hoa, Đỗ Hoàng Hà, Đặng Anh Thư, Lê Hải Yến, thầy Nguyễn Trung Kiên và các con học sinh khối 4,5.
Các phần thi khép lại cùng với niềm vui trường Tiểu học Việt Nam - Cu Ba được nhận giải Nhất Hội thi giáo viên tuyên truyền PCCC và CHCN trong trường học năm 2022. Giải thưởng  là nguồn động viên to lớn để trường Tiểu học Việt Nam - Cu Ba tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng trong công tác PCCC, xứng đáng là môi trường học tập AN TOÀN – TIN CẬY của giáo viên, phụ huynh và học sinh.