Trạm tóc ước mơ: Niềm vui cho những "chiến binh nhí"

03/11/2022

Sáng ngày 03.11.2022 nhằm lan tỏa mô hình và giáo dục tình yêu thương cho các con học sinh,Trường tiểu học Việt Nam – Cu Ba đã hưởng ứng chương trình hiến tóc cho trẻ em mắc bệnh ung thư do Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương và Mạng lưới Vì trẻ em ung thư tổ chức, với mong muốn đẩy mạnh hoạt động hiến tóc trong cộng đồng và làm nên những bộ tóc giả dành tặng cho các em nhỏ đang điều trị ung thư tại Viện cũng như trên cả nước.
Chỉ trong 2 tiếng, ‘’Trạm tóc ước mơ’’ đã thu hút sự có mặt của nhiều học sinh và Phụ huynh quan tâm, đến gửi tặng món quà quý giá là mái tóc tới những bệnh nhi mắc ung thư.

“Trạm tóc ước mơ – Sẻ chia và yêu thương” đó chính là thông điệp của các cô giáo, các con học sinh và phụ huynh trường tiểu học Việt Nam – Cu Ba.
Với 36 đơn vị tóc được các cô giáo, phụ huynh và các con học sinh hiến tặng,hy vọng sẽ đóng góp một phần sức lực giúp đỡ cho trẻ em mắc bệnh ung thư.

Nhà trường cũng xin chân thành cảm ơn chú Triệu Quang Việt và cô Nguyễn Thanh Hương đã đồng hành cùng với nhà trường lan tỏa mô hình.