Trang chủ Trang chủ

Lễ kết nạp Đội viên đợt 3 năm học 2023 - 2024

27/03/2024
Hòa chung khí thế vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi Việt Nam kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, sáng ngày 25/2/2024, Liên đội trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba long trọng tổ chức lễ kết nạp đội viên mới đợt III năm học 2023- 2024.

Cùng với những sự kiện đó liên đội trường TH Việt Nam – Cu Ba đã hoàn thành nhiều nhiệm vụ mà kế hoạch năm học đã đề ra. Trong đó công tác phát triển đội viên mới là một nhiệm vụ trong tâm không thể thiếu được nhằm tạo lực lượng kế thừa cho hoạt động sau này. Các bạn học sinh lớp 4,5 đã cố gắng học tập thật tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường, để vinh dự được đứng trong hàng ngũ đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ kết nạp đội viên.

Tiết mục văn nghệ mở màn của các bạn học sinh lớp 4G

Các em vô cùng tự hào khi được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm. Chúc các em sẽ luôn là những đội viên xuất sắc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao!