Trang chủ Trang chủ

Chi bộ trường Tiểu học Việt Nam - Cu Ba tham dự Hội thi Bí thư chi bộ giỏi phường Trúc Bạch năm 2022

30/10/2022
Sáng 29/10/2022, Đảng ủy phường Trúc Bạch tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022. Được chuẩn bị công phu, chu đáo nên hội thi được đánh giá cao về chất lượng cũng như hình thức tổ chức. Hội thi có sự tham gia của các đồng chí Bí thư chi bộ thuộc các tổ dân phố và các trường học nằm trên địa bàn. Hội thi Bí thư chi bộ giỏi của phường Trúc Bạch thực sự là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa.
Đại diện cho 27 đảng viên của chi bộ, đồng chí  Đỗ Thị Mai Thanh Bí thư chi bộ nhà trường tham dự cuộc thi chung khảo. Trải qua ba phần thi gồm: phần thi trắc nghiệm, nội dung thuyết trình do thí sinh lựa chọn, xử lý tình huống liên quan đến nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, đồng chí Đô Thị Mai Thanh luôn thể hiện rõ sự tự tin, vững vàng trong chuyên môn, nghiệp vụ và hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Đồng chí Đỗ Thị Mai Thanh Bí thư chi bộ nhà trường trong

phần thi thuyết trình

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Chi bộ là nền móng của Đảng, chi bộ tốt thì mọi việc sẽ tốt”. Bởi vậy vai trò của người đứng đầu chi bộ càng trở nên quan trọng. Muốn có nhiều chi bộ tốt cần thiết phải có nhiều Bí thư chi bộ giỏi. Hội thi Bí thư chi bộ giỏi là một dịp tốt để mọi đảng viên nói chung mà trước hết là các đồng chí Bí thư chi bộ nâng cao nhận thức và sự hiểu biết về công tác Đảng, giao lưu trao đổi kinh nghiệm hoạt động lãnh đạo một cách thiết thực có hiệu quả.

Với kết quả cao trong Hội thi mà đồng chí Bí thư chi bộ nhà trường vừa đạt được chắc chắn chi bộ nhà trường sẽ lãnh đạo các ban ngành đoàn thể trong trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.